Your Website Title
Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc trên 80 bà con cử tri xã Vĩnh Trung và thị trấn Chi Lăng
Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 03 cấp do Đại tá Phạm Văn Phong – Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc trên 80 bà con cử tri xã Vĩnh Trung và thị trấn Chi Lăng sau kỳ họp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo kết quả sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện lần thứ XI và một số giải pháp trong thời gian tới về lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ, hàng hóa; báo cáo của UBND xã Vĩnh Trung về kết quả sau kỳ họp HĐND xã lần thứ X và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Buổi tiếp xúc đã dành phần lớn thời gian để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri. Có 03 ý kiến của bà con cử tri tập trung vào các vấn đề như: Cử tri Vĩnh Đông kiến nghị quyền lợi liên quan đến phần sân nhà tuyến dân cư kênh tế mới được bố trí vào ở được 26 năm nhưng phần sân nhà liền kề với hộ thì không được sở hữu; cử tri ấp Vĩnh Lập đề nghị chợ Vĩnh Trung được xây dựng đảm bảo 06 năm nhưng từ khi hoàn thành đến nay chỉ mới được 02 năm đã xuống cấp, mái thấp, bị dột, nền thấp gây khó khăn cho việc mua bán, kiến nghị có hướng khắc phục, sửa chữa.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện tổ Đại biểu HĐND 03 cấp đã ghi nhận và giải trình các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đa số các ý kiến của bà con cử tri đều được đại biểu HĐND 03 cấp giải trình một cách rõ ràng, thỏa đáng. Đồng thời, các ý kiến ngoài thẩm quyền sẽ được tổ Đại biểu HĐND 03 cấp tổng hợp, trình đến các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết./.

 

Bích Hồng (Vĩnh Trung)