Your Website Title
Cử tri xã An Phú và xã Nhơn Hưng kiến nghị nhiều vấn đề quan trọng đến Đại biểu HĐND 03 cấp
Ngày 07/11/2018, xã An Phú kết hợp với xã Nhơn Hưng tổ chức kỳ họp Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2018, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự, có ông Hồ Văn Ên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên - Đại biểu HĐND tỉnh An Giang cùng các Đại biểu HĐND cấp huyện, xã và gần 100 cử tri của 02 xã đến tham dự.

          Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri lần lược được nghe Đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và đề ra nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh, huyện và xã.

Trong không khí dân chủ cởi mở, cử tri 02 xã đã phát biểu và trao đổi ý kiến, bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được của địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018. Đồng thời, các cử tri đã kiến nghị một số vấn đề cử tri quan tâm như: Kiến nghị các ngành chức năng của tỉnh nghiên cứu phát triển giao thông đường bộ, phải hài hòa với giao thông đường thủy, đẩy mạnh hơn nửa phát triển, xây dựng các bến cảng giao thông đường thủy; Kiến nghị HĐND huyện làm việc với Công ty Viễn thông VNPT, Viettel về kéo dây chằng chéo, treo quảng cáo không đúng quy định gây mất mỹ quan đô thị; Đề nghị tỉnh ta tăng tốc phát triển, khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch trên địa bàn tỉnh, nhất là khu du lịch Núi Cấm, giúp bật lên ngành du lịch của tỉnh nhà; Mong các ngành chức năng có giải pháp chuyển đổi công năng khu công nghiệp Xuân Tô phù hợp, góp phần phát triển kinh tế của huyện; Kiến nghị tỉnh xem xét hỗ trợ xây dựng vững chắc trường Tiểu học “B” Nhơn Hưng, góp phần giúp các em có điều kiện học tập tốt và cũng là nơi tạm lánh, kịp thời di dân khi có giông, bão xảy ra v.v..

Qua buổi tiếp xúc, ông Hồ Văn Ên –  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên - Đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận, trao đổi và trả lời với cử tri về các vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại sẽ được các đại biểu tiếp thu và chuyển đến các cơ quan liên quan để nghiên cứu, trả lời cử tri trong buổi tiếp xúc lần sau./.

 

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)