Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ
Nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng ý thức, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên huyện nhà và nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tịnh Biên vừa tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia hành trình về địa chỉ đỏ tại các điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện và tỉnh.

Hành trình đã tổ chức các hoạt động tham quan tại Hầm bí mật Huyện ủy, Chùa Hòa Thanh, Chốt Thép Nhơn Hưng (xã nhơn Hưng), thắp hương tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn huyện và Đồi Tức Dụp (huyện Tri tôn)... hoạt động thu hút trên 130 đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn huyện tham gia.

Thông qua hoạt động tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, học sinh có cơ hội tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng tinh thần cách mạng, không ngừng trau dồi, phấn đấu phát huy sức trẻ, tài năng, ra sức học tập, lao động và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)