Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang tặng 300 phần quà cho bà con hộ nghèo dịp tết Mậu Tuất 2018
Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang vừa tổ chức cấp phát 300 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã An Phú, An Nông và thị trấn Tịnh Biên. Đến dự, có ông Đặng Hồng Nhung - Ủy viên Thường vụ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đại diện Phía Nam.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: 10 kg gạo, mì gói, nước tương, các nhu yếu phẩm khác và 01 bao lì xì 100.000 đồng tiền mặt. Ước tổng số tiền trên 100 triệu đồng, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đại diện Phía Nam và Tạp chí Nhân đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hồng Nhung - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đại diện Phía Nam mong muốn bà con nghèo cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, kêu gọi sự ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ người nghèo vui xuân đón Tết./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)