Huyện Tịnh Biên tặng quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn Bốc xếp cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên
Nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các đoàn viên Nghiệp đoàn trong Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020, cũng như gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, chiều ngày 11/5/2020 Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên tổ chức trao 39 phần quà cho 39 đoàn viên Nghiệp đoàn Bốc xếp cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 cái áo thun tập thể, với tổng số tiền 300.000 đồng/phần. Ước tổng kinh phí đợt tặng quà lần này gần 12 triệu đồng, do Liên đoàn Lao động huyện vận động hỗ trợ.
Đây là những phần quà có ý nghĩa lớn trong hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid – 19 và Tháng công nhân năm 2020. Động viên đoàn viên Nghiệp đoàn cố gắng khắc phục khó khăn từng bước vương lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)