Công an tỉnh An Giang tuyên truyền chỉ tiêu 19.2 – An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên
Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an xã Thới Sơn vừa tổ chức tuyên truyền chỉ tiêu 19.2 - An toàn về an ninh trật tự, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới cho trên 80 cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, Thượng tá Võ Hữu Lễ - Phó trưởng phòng Bảo vệ an ninh tổ quốc – Công an tỉnh tóm tắt sơ lược 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Trong đó, tập trung phân tích chỉ tiêu 19.2 - An toàn về an ninh trật tự, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên; vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đồng thời, trình chiếu những video clip về tình hình hoạt động của tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông...
Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho người dân hiểu được phương thức, thủ đoạn mới của các đối tượng tội phạm; từ đó, nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa; góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự gắn với xây dựng nông thôn mới./.

Ngọc Tú (Tịnh Biên)