Xã đoàn Thới Sơn khởi động chương trình Xuân Tình nguyện năm 2021
Nhằm khởi động chương trình Xuân Tình nguyện và đón tết Dương lịch năm 2021, Xã đoàn Thới Sơn vừa tổ chức buổi vệ sinh môi trường với sự tham gia của trên 30 cán bộ, thanh niên các Chi đoàn ấp, công an, quân sự, câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường và chiến sĩ Công binh (Lữ đoàn 25) đang đóng quân trên địa bàn xã.

Đoàn tiến hành quét dọn, thu gom rác, chặt mé các cây xanh che khuất tầm nhìn và phát quang bụi rậm dọc 2 bên tuyến đường Đình Thới Sơn, với tổng chiều dài hơn 02 km.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân về xây dựng môi trường xanh, sạch, xã hội văn minh. Đồng thời, góp phần duy trì, nâng chất các tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp và hướng tới xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao./.

Ngọc Tú (Tịnh Biên)