Your Website Title
Tịnh Biên trao học bổng Tôn Đức Thắng và tặng quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng và quà tiếp bước đến trường năm học 2019 – 2020 cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Responsive image

Theo đó, có 5 suất học bổng Tôn Đức Thắng được trao cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, mỗi suất từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Riêng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con của cán bộ, công nhân, viên chức lao động của công đoàn cơ sở  được nhận một phần quà gồm: 10 quyển tập và 400 ngàn đồng tiền mặt.

Responsive image

          Đây là những phần quà thiết thực đối với học sinh nghèo trước thềm năm học mới, tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn để cố gắng vươn lên trong học tập. Đặc biệt, điểm chung của các em học sinh được chọn nhận học bổng và quà đợt này tuy có hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng đều là con em gia đình rất khó khăn, bản thân các em chăm ngoan, chịu khó học tập. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội, nhất là sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với con em công đoàn viên, khuyến khích các em vượt qua khó khăn, tiếp sức bước đến trường trong năm học mới./.

 

 

Thanh Thiện (Tịnh Biên)