An Cư triệt xóa một vụ đá gà qui mô lớn
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Mậu Tuất năm 2018. Vừa qua, Công an xã An Cư tổ chức triệt xóa một tụ điểm đá gà qui mô lớn ở địa phương

Qua nhiều ngày theo dõi và mật phục, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 06/01/2018, Công an xã An Cư cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tịnh Biên đã bắt quả tang một tụ điểm đá gà qui mô lớn, do Nguyễn Văn Hòa (tự Hoàng Em), sinh năm 1986, ngụ tổ 02, ấp Ba Xoài tổ chức, đã lôi kéo nhiều người cùng tham gia. Công an huyện Tịnh Biên ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 07 triệu 500 nghìn đồng. Tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm 02 con gà, 03 cây cựa sắt.

Tại cơ quan Công an xã, các đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình, riêng đối tượng Nguyễn Văn Hòa từ trước đến nay thường xuyên tổ chức đá gà, gây bất bình trong dư luận xã hội, Công an xã An Cư đã nhiều lần mời giáo dục, răn đe nhưng vẫn tiếp tục tái phạm./.

Hữu Ngọc (An Cư)