Công an huyện Tịnh Biên tuyên truyền, kiêu gọi nhân dân phòng chống tội phạm
Chiều ngày 06/3/2020, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức hội nghị tuyên truyền, kiêu gọi 50 bà con tiểu thương và nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại Thiền viện Đông Lai (hay còn gọi là chùa Phật Nằm) thuộc khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên.

Tại đây bà con được nghe Đội xây dựng Phong trào Công an huyện thông tin nhanh về tình hình hoạt động của các loại tội phạm trong thời gian qua. Đồng thời tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật hiện hành về an ninh trật tự và chỉ ra những nguyên nhân, hậu quả, tác hại do tội phạm gây ra, cách đấu tranh, phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội, phòng chống tội phạm kinh tế, ma túy, môi trường; công tác đăng ký quản lý cư trú, đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ, pháo và công tác phòng cháy, chữa cháy… Bên cạnh đó, Công an huyện cũng đã phát trên 50 thư kiêu gọi tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật được nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Theo kế hoạch từ nay đến ngày 03/4/2020, Công an huyện sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền và kiêu gọi, vận động lắp đặt Cammera, gắn loa phát thanh, xây dựng tổ tự phòng, tự quản, nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở 21 điểm chùa và điểm du lịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên trong thời gian tới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)