Công an tỉnh kiểm tra công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự xã biên giới Nhơn Hưng
Đoàn kiểm tra chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội thuộc Công an tỉnh An Giang do Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn – Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự tại xã biên giới Nhơn Hưng.

Tại đây, Đoàn được nghe địa phương báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã  những tháng đầu năm và nêu ra phướng hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Theo đó, Đoàn tiến hành kiểm tra thực tế hồ sơ, sổ sách lưu trữ về thực hiện công tác triển khai, lãnh, chỉ đạo, quy trình xác định, lựa chọn, thẩm định, đề nghị phê duyệt thực hiện 3 tiêu chí chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương.

Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn – Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh An Giang đánh giá cao kết quả thực hiện các tiêu chí của xã Nhơn Hưng. Để duy trì và nâng cao các tiêu chí trong thời gian tới, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn yêu cầu địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn các loại tội phạm trong nhân dân, để người dân chủ động phòng ngừa; cần chỉnh sửa quy chế phù hợp, hoạt động hiệu quả hơn; đề nghị Đảng ủy, UBND xã tiếp tục củng cố, kiện toàn Ban Chỉ đạo, có biện pháp hỗ trợ chế độ chính sách giúp cho lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ đạo thực hiện tốt việc chuyển hóa địa bàn, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)