Tân Lập sơ kết công tác Công an 06 tháng đầu năm 2018
Vừa qua, Công an xã Tân Lập tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 06 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 06 tháng cuối năm 2018. Đến dự, có Đại úy Chau Phi Rươl – Đội xây dựng phong trào - Công an huyện Tịnh Biên.

06 tháng đầu năm 2018, lực lựng Công an xã Tân Lập đã chủ động trong công tác nắm tình hình, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã cơ bản ổn định; nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh, trật tự xã hội đã được phát hiện, xử lý kịp thời, có hiệu quả; thực hiện nghiêm túc công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm; điều tra. Qua đó, đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 03 đối tượng với số tiền 4.500.000 đồng, phát hiện 01 trường hợp vi phạm pháp luật về kinh tế vận chuyển hàng lậu (1800 gói thuốc lá lậu) hiện đã bàn giao cho Đội Kinh tế - Công an huyện Tri Tôn xử lý; triệt phá 01 tụ điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền tại ấp Tân Định…

Trong thời gian tới Công an xã Tân Lập sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác giáo tục chính trị tư tưởng, nhất là việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chỉ thị số 03 về việc tiếp tục “Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì dân phục vụ” phong trào thi đua vì ANTQ; tăng cường nắm tình hình, quản lý các loại đối tượng, xây dựng kế hoạch đấu tranh, triệt xóa các tụ điểm TNXH… góp phần đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn xã./.

Bích Vân (Tân Lập)