Your Website Title
Họp mặt người hoàn lương tiêu biểu huyện Tịnh Biên lần thứ VIII năm 2018
UBND huyện Tịnh Biên vừa tổ chức họp mặt những người hoàn lương tiêu biểu lần thứ VIII năm 2018. Đến dự, có Thượng tá Lê Văn Nhân - Phó trưởng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự Công an tỉnh; Ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Tại buổi họp mặt, ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương những tấm gương hoàn lương tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn những công dân hoàn lương, hoàn lương tiêu biểu và những người chấp hành xong án phạt tù tiếp tục xóa bỏ những mặt cảm tự ti, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách, chí thú làm ăn để ổn định cuộc sống và trở thành người công dân có ích cho xã hội, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần cảnh giác trước mọi thủ đoạn của các loại tội phạm, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong phong trào bảo vệ ANTQ và giữ gìn ANTT ở địa phương.

Dịp này, UBND huyện đã biểu dương khen thưởng 03 cá nhân hoàn lương tiêu biểu vì có thành tích xuất sắc trong quá trình tái hòa nhập công đồng ở địa phương và trao tặng 42 phần quà để người hoàn lương tiêu biểu vui đón tết Kỷ Hợi 2019./.

 

                                                Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)