Đơn vị Đại đội 7 tiếp nhận 144 chiến sĩ mới
Sáng ngày 13/2/2020, tại Đơn vị Đại đội 7, Tiểu đoàn 511 thuộc Trung đoàn 892, đóng quân tại ấp Ba Xoài xã An Cư, diễn ra lễ giao và nhận quân năm 2020.

Đợt tuyển quân năm nay, Đơn vị Đại đội 7 tiếp nhận 144 chiến sĩ mới đến từ các xã, phường, thị trấn của huyện An Phú, thị xã Tân Châu và thành phố Châu Đốc. Do tình hình diễn biến của dịch bệnh và đề phòng khả năng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona nên lễ giao nhận quân diễn ra nhanh, gọn, đảm bảo an toàn.

Đội ngũ cán bộ ân cần động viên, hướng dẫn các chiến sĩ mới khám sức khỏe, đo thân nhiệt, cũng như các biện pháp phòng dịch bệnh. Đồng thời, sinh hoạt nội quy đơn vị, sắp xếp, bố trí chỗ nghỉ ngơi, ăn ở, sinh hoạt thường ngày,.. để làm quen với môi trường mới./.

Hữu Ngọc (An Nông)