Văn Giáo trao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ
Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Văn Giáo vừa tổ chức Lễ trao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2019. Tham dự buổi lễ, có Trung tá Nguyễn Hồng Cường - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã cùng 10 thanh niên trúng tuyển và gia đình.

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho 10 thanh niên đủ điều kiện trúng tuyển thi hành nghĩa vụ Quân sự (dự phòng 06%), các thanh niên trúng tuyển sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 20/2/2019.

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, bình nghị, thâm nhập gia đình thanh niên bảo đảm công khai, dân chủ nên các gia đình và thanh niên trúng tuyển đều thể hiện tinh thần quyết tâm, sẳn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi và hứa quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã nhấn mạnh việc lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của công dân đối với đất nước. Do đó, mỗi thanh niên phải ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẳn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc./.

Minh Ngọc (Văn Giáo)