Triệt xóa tụ điểm lắc tài xĩu trên địa bàn xã An Cư, huyện Tịnh Biên
Vào lúc 15 giờ, ngày 6/9, lực lượng xã An Cư cùng đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Tịnh Biên bắt quả tang tụ điểm đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu vực tổ 09, ấp Xoài Chêk thuộc địa phận xã An Cư.

Qua công tác quản lí địa bàn, với mục tiêu triệt xóa các loại tội phạm, phát hiện có tụ điểm lắc tài xĩu mới nổi lên, lực lượng Công an xã An Cư đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện cùng kết hợp triệt xóa. Cụ thể lực lượng đã mật phục từ 03 giờ sáng ngày 6/9, đến 15h cùng ngày, lực lượng Công an bất ngờ ập vào bắt quả tang các đối tượng.
Tang vật thu giữ hiện trường gồm có: 03 bộ dụng cụ lắc tài xỉu, 01 chiếu bạc cùng 240.000đ tiền mặt và trên người các đối tượng 3.873.000đ, 15 xe gắn máy, 09 điện thoại di động, liên quan 09 đối tượng thuộc nhiều khu vực trong và ngoài địa phương tụ tập đến địa bàn.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)