Your Website Title
Tịnh Biên tổ chức Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2020
Ngày 05/11/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên phối hợp Bộ Tư lệnh vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2020. Đồng chí Phan Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự.

Responsive image

Hội nghị, được nghe Trung tá Hoàng Quốc Hùng - Trưởng Ban Tuyên huấn vùng 5 Hải quân thông tin các nội dung về quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới; một số vấn đề về tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây; thông tin về quan điểm của Đảng, Nhà nước trong giải quyết các vấn đề ở biển Đông, một số kết quả đấu tranh và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam, cũng như của vùng 5 Hải quân trong công tác đấu tranh, quản lý chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Thông qua Hội nghị, nhằm giúp cán bộ lãnh đạo chủ chốt và công chức, viên chức của huyện hiểu sâu hơn về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc, nhất là trên các trang mạng xã hội và internet, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia trên biển./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)