Công an huyện Tịnh Biên tăng cường tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm cao điểm tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
Vừa qua, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm và ma túy cho các tổ trưởng, tổ phó tổ tự quản trên địa bàn huyện.

Tại đây, các đại biểu được nghe phổ biến các quy định về pháp luật phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự, ma túy; tình hình ANTT trên địa bàn huyện trong năm 2017 và một số biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông…

Qua đó, nhằm kịp thời cung cấp thông tin về âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn ma túy cho các trưởng, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là vào cao điểm Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)