Tuyên dương, động viên đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Huyện đoàn Tịnh Biên vừa đến thăm hỏi, động viên lực lượng cán bộ đoàn viên, thanh niên thị trấn Chi Lăng thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, Phó Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Duy Phương đã biểu dương tinh thần nỗ lực, vượt khó, nêu gương sự đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch từ những ngày đầu đợt thứ 4 của dịch Covid-19 như: Tham gia hỗ trợ tích cực công tác tổ chức lấy mẫu, tiêm chủng trong cộng đồng của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thị trấn; tham gia hỗ trợ mua hàng hóa thiết yếu cho người dân; tích cực công tác chốt chặn, kiểm soát người ra vào tại khu vực chợ, các điểm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 của địa phương; chủ động, sáng tạo trong triển khai các mô hình mới, thiết thực, hiệu quả để hỗ trợ người dân phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Bên cạnh, còn động viên các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho cộng đồng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang còn diễn biến phức tạp.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Duy Phương đại diện Ban Thường vụ huyện Đoàn đã trao tặng giấy khen cho tập thể Đoàn thanh niên thị trấn Chi Lăng và 02 đoàn viên tiêu biểu là Nguyễn Thị Mỹ Phúc - Bí thư đoàn thanh niên thị trấn và Nguyễn Thị Ngọc Cúc - Bí thư Chi đoàn khóm 2, có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid -19./.

Bích Hồng (Chi Lăng)