Công an huyện Tịnh Biên tập huấn điều lệnh, huấn luyện Quân sự, võ thuật năm 2018
Sáng ngày 16/4/2018, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, huấn luyện Quân sự, võ thuật năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an 14 xã, thị trấn. Trung tá Nguyễn Văn Phán – Phó trưởng Công an huyện đến dự và phát biểu huấn thị.

Lớp tập huấn được chia thành 04 đợt, kéo dài đến tháng 07/ 2018. Các đồng chí tham gia tập huấn được truyền đạt những kiến thức cơ bản về điều lệnh, Quân sự, võ thuật, nhất là kỹ năng thực hiện các động tác điều lệnh, Quân sự, võ thuât của lực lượng Công an nhân dân, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong mọi tình huống. Qua đó, nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ; dũng cảm, mưu trí trong tấn công trấn áp tội phạm; tận tụy với công việc, lễ phép với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Văn Phán - Phó trưởng Công an huyện nhấn mạnh:  Việc tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, Quân sự, võ thuật  là nhiệm vụ thường xuyên và hết sức quan trọng của lực lượng Công an các cấp, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Để lớp tập huấn đạt kết quả cao, đồng chí đề nghị Ban huấn luyện và học viên phải  nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia tập huấn một cách nghiêm túc; tận dụng hết thời gian để nghiên cứu tài liệu và hoàn thành tốt các nội dung, chương trình tập huấn theo kế hoạch đã đề ra./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)