Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức hoạt động thứ 7 tình nguyện và trao tặng quà
Phát huy vai trò của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội. Ban Thường vụ Huyện đoàn Tịnh Biên phối hợp nhóm tình nguyện Xe Bus Yêu thương thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức hoạt động thứ 7 tình nguyện tại trường Tiểu học Văn Giáo, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\hinhtangqua\IMG_6327.jpg

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà (gồm sữa, bao lì xì tiền mặt, vở và dụng cụ học tập) cho 300 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng; trao tặng đàn gà giống gồm 100 con để nhà trường và các em học sinh nuôi dưỡng, tạo nguồn kinh phí hỗ trợ các em học sinh khó khăn; tổ chức 03 sân chơi có thưởng cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tổng trị giá đợt hoạt động này là 62 triệu đồng.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\hinhtangqua\IMG_6325.jpg

Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn tổ chức đợt hoạt động công tác xã hội “Nghĩa tình biên giới” tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên. Kết quả, đoàn đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 50 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng./.

HUYỆN ĐOÀN TỊNH BIÊN