Công an xã Tân Lợi triệt xóa vụ đánh bạc ăn thua bằng tiền với quy mô lớn
Sau một thời gian theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 14 giờ ngày 21/4/2019, tại tổ 12 ấp Tân Hiệp, Công an xã Tân Lợi phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tịnh Biên bắt quả tang một vụ đánh bạc ăn thua bằng tiền với quy mô lớn.

Tại hiện trường có 15 đối tượng đang tham gia đánh bạc, tang vật tạm giữ gồm: 10 bộ bài tây đã qua sử dụng, 11 điện thoại di động, 01 xe honda và trên 20 triệu đồng tiền mặt.
Được biết, điểm đánh bạc này do đối tượng Tăng Ngọc Nhi sinh năm 1969 cầm đầu, tụ tập các đối tượng khác để thực hiện, mỗi ván ăn thua từ 50 đến 200 ngàn đồng, tụ điểm này đã hoạt động trên một tuần, gây nhiều bức xúc cho người dân.
Hiện công an xã Tân Lợi đã lập biên bản vi phạm, thu giữ tang vật, đưa nhóm đối tượng về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Huyền Linh (Tân Lợi)