Đoàn trường Đại học Mở - TP. Hồ Chí Minh tặng 20 bộ máy vi tính cho huyện Tịnh Biên.
Ngày 03/8/2018, Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức lễ tiếp nhận 20 bộ máy vi tính đã qua sử dụng do Đoàn trường Đại học Mở - TP. Hồ Chí Minh tặng; dẫn đầu đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Dung – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chau Thị Thu Thủy – Bí thư Huyện đoàn Tịnh Biên.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện đoàn Chau Thị Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn trường Đại học Mở - TP.Hồ Chí Minh đã chia sẻ nghĩa tình, giúp đỡ địa phương phần nào giảm bớt khó khăn; góp phần cho địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Đoàn trường trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)