Công an xã Vĩnh Trung bắt quả tang một tụ điểm đá gà
Vừa qua, Công an xã Vĩnh Trung cho biết vừa phát hiện và bắt quả tang một tụ điểm đá gà tại khu vực tổ 02, ấp Vĩnh Hạ, xã Vĩnh Trung.

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 phút, qua công tác trinh sát nắm tình hình, tổ công tác đã bất ngờ ập vào điểm đá gà thuộc tổ 2, ấp Vĩnh Hạ, thấy công an xuất hiện, nhóm đối tượng nhanh chân tìm đường tẩu thoát, tổ công tác đã kịp thời khống chế và bắt giữ 01 đối tượng Nguyễn Thái Linh, sinh năm 1983, cư trú tổ 02, khóm Trà sư, Thị trấn Nhà Bàng. Tại hiện trường lực lượng đã thu giữ 01 con gà; 01 cặp cựa bằng kim loại và các tang vật liên quan.

Cũng trong ngày, lực lượng công an xã phát hiện 06 đối tượng đang tham gia hình thức đá gà ăn thua bằng tiền, khi phát hiện công an, các đối tượng đã bỏ chạy tán loạn. Hiện trường thu giữ 02 con gà trống đá, 02 cặp cựa bằng kim loại và một số tang vật khác có liên quan.
Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ./.

Phan Loan (VT)