Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Ban Chấp hành Xã đoàn An Phú vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019).

Đồng chí Lê Trung Lĩnh - Bí thư Xã đoàn An Phú đã ôn lại truyền thống 88 năm rèn luyện, trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức tuyên truyền về quyền, nghĩa vụ của cán bộ đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xã đoàn An Phú hiện có hơn 100 đoàn viên đang tham gia sinh hoạt, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, thanh niên xã An Phú xung kích, tình nguyện với những hoạt động như ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, lắp mới trụ đèn thắp sáng lộ nông thôn, trao tặng khung ảnh chân dung Bác Hồ v.v… và nhiều hoạt động thể thao, tham gia rèn luyện sức khỏe, giữ gìn môi trường, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Buổi họp mặt nhằm nhắn nhủ với các bạn đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tuổi trẻ xung kích, rèn luyện, phát huy hơn nữa đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, trở thành những chiến sỹ xung kích trên mọi mặt trận góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nói chung và địa phương nói riêng./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)