Your Website Title
Công an huyện Tịnh Biên tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, chiến sỹ năm 2018
Thực hiện Thông tư số 04 của Bộ Công an quy định về thực hiện dân chủ trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Vừa qua, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo đơn vị với cán bộ, chiến sỹ năm 2018. Thượng tá Lê Thành Đồng – Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

 

          Tại buổi đối thoại, trong không khí dân chủ, cán bộ, chiến sỹ đã thẳng thắng bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình về những vấn đề liên quan đến các mặt công tác như: Xây dựng Đảng; xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật, cải cách hành chính; công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác tổ chức cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cùng với các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân… Những ý kiến đề xuất, kiến nghị của cán bộ, chiến sỹ đã được ban lãnh đạo Công an huyện giải trình, làm rõ.

 

          Đây là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, thông qua đó, giúp Đảng ủy – Ban lãnh đạo Công an huyện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ cũng như thấy được những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra những giải pháp, phương hướng khắc phục, nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sỹ, góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng “Chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại” , đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)