Your Website Title
Công an huyện tổ chức trao tặng huy chương Vì an ninh Tổ quốc và huy chương Chiến sỹ vẻ vang
Công an huyện vừa tổ chức lễ công bố Quyết định trao tặng Vì an ninh Tổ quốc và huy chương Chiến sỹ vẻ vang cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã nghỉ chính sách, chuyển ngành nhưng có thời gian phục vụ liên tục trong ngành Công an qua các thời kỳ. Thượng tá Lê Thành Đồng – Trưởng Công an huyện đến dự.


Tại buổi lễ, có 15 cá nhân vinh dự được tặng thưởng Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và Chiến sĩ vẻ vang, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong tổng số 33 huy chương các loại được trao tặng đợt này, có 1 đồng chí được tặng thưởng huy chương Vì an ninh Tổ quốc nguyên là trưởng Công an huyện; 6 cá nhân được tặng thưởng Huy chương chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất; 11 Huy chương hạng Nhì và 15 Huy chương hạng Ba.

          Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Lê Thành Đồng – Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy chương lần này, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những công lao của các thế hệ cán bộ chiến sỹ Công an huyện vào thành công chung của Công an huyện nhà. Đồng chí  nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là niềm vinh dự, cũng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến trong quá trình công tác của mỗi đồng chí được nhận Huy chương. Trên tinh thần đó, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, chiến sĩ công an trong toàn huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ, trau dồi đạo đức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Thanh Thiện (Tịnh Biên)