Công an tỉnh An Giang tuyên truyền Phòng chống tội phạm năm 2020 tại xã biên giới An Phú
Vừa qua, Công an tỉnh AG phối hợp UBMTTQVN huyện Tịnh Biên tổ chức hội nghị tuyên truyền về chống tội phạm năm 2020 tại xã biên giới An Phú.

Tại buổi tuyên truyền,Trung tá Nguyễn Minh Triều - Phó trưởng phòng PV05 - Công an tỉnh đã phổ biến các nội dung về tình hình phòng chống tội phạm, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội, vận động nhân dân tham gia phát hiện, tố giác người sử dụng trái phép, buôn bán, tàng trữ chất ma túy, đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống ma túy. Hướng dẫn nhân dân kỹ năng phát hiện, phòng ngừa các loại tội phạm mại dâm, cướp giật… bảo vệ bản thân, gia đình và đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Thông qua hoạt động, nhằm phát huy vai trò của Mặt trận và các Tổ chức chính trị - xã hội ở cơ sở trong việc phối hợp với chính quyền, các cơ quan, ngành chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội, góp phần thiết thực xây dựng nông thôn mới.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)