Your Website Title
Bắt giữ 19 đối tượng đá gà ăn tiền trong thời gian phòng, chống dịch Covid – 19 tại huyện Tịnh Biên
Qua công tác trinh sát nắm địa bàn, khoảng 12 giờ 40 phút, ngày 13/6/2021, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Tịnh Biên phối hợp tổ công tác liên ngành số 5 Công an tỉnh và công an thị trấn Tịnh Biên đã mai phục bắt quả tang tụ điểm đá gà quy mô lớn ăn thua bằng tiền tại Tổ 14, khóm Xuân Bình, thị trấn Tịnh Biên.

Responsive image

Tại hiện trường, cơ quan Công an đã bắt được 19 đối tương tham gia đá gà và tạm giữ tạng vật gồm 24 xe mô tô; 4 con gà đá, 2 cặp cựa cùng với băng keo, giỏ đệm, bội úp gà, điện thoại di động và 29 triệu 500 ngàn đồng.
Để triệt phá tụ điểm đá gà trên, cảnh sát cơ động đã sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, do địa hình nơi tổ chức đá gà khó đi, xung quanh đều cho người canh gác để thông báo kịp thời cho các con bạc khi bị phát hiện. Tuy nhiện, khi phát hiện lực lượng chức năng bất ngờ ập vào, các đối tượng có mặt tại hiện trường đã tháo chạy theo nhiều hướng nhưng nhanh chóng bị khống chế. 
Hiện nay Công an huyện Tịnh Biên đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật cũng như các hình thức xử lý việc không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian qua, trên địa bàn huyện có nhiều tụ điểm đá gà ăn tiền bị cơ quan công an triệt phá, nhưng do các đối tượng cờ bạc chỉ bị xử phạt hành chính nên các tụ điểm đá gà cứ tái diễn với nhiều hình thức. 
Dù vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội nhưng các đối tượng này  vẫn  tụ tập, tổ chức cờ bạc, đá gà ăn tiền, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và công tác phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)