Công Đoàn cơ sở Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tịnh Biên thăm hỏi, tặng qùa Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tịnh Biên, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, gắn với hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020) và các ngày lễ lớn của đất nước.

Công Đoàn cơ sở (CĐCS) Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tịnh Biên vừa tổ chức thăm hỏi, tặng qùa các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, trao quà cho các Công đoàn viên là gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách.

Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà 04 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện: Mẹ Võ Thị Khê, mẹ Nguyễn Thị Lựu (xã An Phú), mẹ Nguyễn Thị Hến (xã Thới Sơn) và mẹ Nguyễn Thị Ngọt (xã Vĩnh Trung).
Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các Mẹ, tri ân sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ, đã góp phần làm nên những trang sử vàng lưu danh muôn thuở, cũng như chia sẻ những mất mác, đau thương mà các Mẹ đã phải trãi qua.
Dịp này, CĐCS Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tịnh Biên còn tổ chức tặng quà cho 04 Công đoàn viên là gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, qua đó động viên các Công đoàn viên ra sức rèn luyện, thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)