Tịnh Biên tổ chức giải bóng đá thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Nằm trong khuôn khổ hoạt động tháng hành động vì trẻ em; sinh hoạt hè năm 2020 và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Phòng GD-ĐT phối hợp với trung tấm VH-TT huyện Tịnh Biên vừa tổ chức thành công chức giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2019-2020.

Tham gia giải, có 12 đội với 144 vận động viên là các em học sinh cấp Tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội bóng tranh tài theo thể thức loại trực tiếp một lần thua, mổi đội thi đấu 5 người trên nền sân cỏ nhân tạo và chọn đội xuất sắc vào tranh trận chung kết. Kết quả, đơn vị thị trấn Tịnh Biên đoạt cúp vô địch; thị trấn Nhà Bàng giải nhì cùng với 2 giải ba.
Giải đấu nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát triển bóng đá học đường cho học sinh Tiểu học, qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá huyện nhà./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)