Your Website Title
Điện lực Tịnh Biên tổ chức cuộc thi tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2019
Điện lực Tịnh Biên phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn Tịnh Biên vừa tổ chức cuộc thi tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2019 tại các điểm trường THCS trong huyện.

Responsive image

Theo đó, Ban tổ chức sẽ đến các điểm trường THCS trong huyện để tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tiết kiệm điện. Đồng thời, tổ chức cho các em học sinh thi trắc nghiệm kiến thức, kỹ năng về lợi ích của điện năng, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong nhà trường, gia đình, nơi công cộng và những biện pháp tuyên truyền vận động mọi người, mọi thành phần sử dụng điện hưởng ứng thực hiện các hoạt động và hành vi tiết kiệm điện; những hiểu biết về nội dung chỉ đạo của cơ quan quản lý Nhà nước các cấp (Trung ương, địa phương…) liên quan đến hoạt động tiết kiệm điện và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trước buổi sinh hoạt dưới cờ của trường có học sinh đạt giải.Responsive image

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền lợi ích của điện năng, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Góp phần nâng cao nhận thức, tự giác về sử dụng điện tiết kiệm đối với thanh niên, học sinh và giúp các em học sinh nhận thấy vai trò của mình trong việc vận động gia đình và cộng đồng thực hiện các chương trình, hoạt động và hành vi tiết kiệm điện./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)