Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên thăm, chúc Tết Dolta năm 2020 các chùa Khmer trên địa bàn
Ngày 9/9/2020, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên Phan Văn Cường dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Dolta đồng bào dân tộc thiểu số Khmer tại chùa Mỹ Á (xã Núi Voi), chùa Thơ-mít (xã Vĩnh Trung) và chùa Ba Xoài (xã An Cư).

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Phan Văn Cường ân cần thăm hỏi đời sống kinh tế của đồng bào Khmer địa phương. Đồng thời, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua đến các sư sãi, à cha và đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.
Đại diện Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tịnh Biên, đồng chí Phan Văn Cường chúc các sư sãi, à cha và đồng bào Khmer hưởng một mùa Dolta đầm ấm, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp.

Phan Hữu (Tịnh Biên)