Đảng bộ xã Thới Sơn, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Chiều ngày 18 và ngày 19/6/2020, Đảng bộ xã Thới Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện các ban, ngành của huyện, cùng 127 Đại biểu là đảng viên tiêu biểu đại diện cho trí tuệ, niềm tin của 240 đảng viên trong Đảng bộ xã đã về dự đông đủ.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện. Bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hiền tái đắc cử Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng bộ và Nhân dân xã Thới Sơn tiếp tục đoàn kết, thống nhất; quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XIII, tạo bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế, quốc phòng, an ninh và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, xây dựng xã Thới Sơn giàu mạnh, văn minh. Mục tiêu phấn đấu của Đảng bộ xã đó là:“Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đảm bảo quốc phòng, an ninh, phát huy dân chủ, đoàn kết, khai thác lợi thế kinh tế nông nghiệp, kết hợp với dịch vụ; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; phấn đấu nâng xã Thới Sơn thành Phường”.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)