Tịnh Biên có gần 200 đơn vị máu tình nguyện đợt 1 năm 2021
Hưởng ứng chiến dịch “Lễ Hội xuân hồng năm 2021”, sáng ngày 4/1/2021, tại thị trấn Tịnh Biên, Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên phối hợp Bệnh viện Huyết học- Truyền máu Cần thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.

Với ý nghĩa hiến máu cứu người, một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại, đợt hiến máu đã thu hút gần 200 cán bộ, công nhân viên chức của các ban ngành, đoàn thể, lực lượng công an, quân sự và nhân dân trên địa bàn các xã An Cư, An Phú, An Nông và thị trấn Tịnh Biên đăng ký hiến máu. Người tham gia đăng ký được khám, tư vấn sức khỏe, đo huyết áp và tùy theo sức khỏe mỗi người mà hiến từ 250- 350 ml máu hoặc 450 ml.
Thông qua đó, góp phần nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi người vì lợi ích cộng đồng, thúc đẩy phong trào hiến máu cứu người ngày càng lan tỏa sâu rộng trong tình yêu thương của mỗi chúng ta./.

Hữu Ngọc (Đài tt Tịnh Biên)