Đài truyên thanh huyện họp mặt chúc Tết, tặng quà cho cán bộ, viên chức Khmer dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 12/4/2019 đài truyền thanh huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt chúc Tết, tặng quà cho các viên chức Khmer đang công tác tại đơn vị.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Khị - Trưởng đài truyền thanh huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các viên chức Khmer trong xây dựng chương trình phát thanh tiếng Khmer trên hệ thống Đài truyền thanh huyện, góp phần tích cực công tác tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời, mong muốn các viên chức, nhân viên tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác biên dịch, để đưa tiếng nói của Đài đến với bà con người dân tộc Khmer, nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến tận các phum, sóc trên địa bàn huyện.

Dịp này, ban lãnh đạo Đài truyền thanh cũng đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến với các viên chức, nhân viên và toàn thể bà con dân tộc Khmer./.

Ngọc Tú