Your Website Title
Bí thư huyện ủy Tịnh Biên thăm và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày 2/2, đ/c Phan Văn Cường – bí thư huyện ủy Tịnh Biên và ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện; đoàn thành thanh niên đã đến thăm và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Responsive image

Thăm và chúc tết 4 mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Vĩnh Trung, Thới Sơn và An Phú, đ/c Bí thư huyện ủy – Phan Văn Cường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát, cống hiến của gia đình các Mẹ cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên, mong muốn các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là người “truyền lửa” cho thế hệ sau. Đồng chí hy vọng các gia đình tiếp tục phụng dưỡng, chăm lo tốt sức khỏe cho các Mẹ và phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 
Huyện Tịnh Biên có 51 Mẹ Việt Nam anh hùng, hiện tại, toàn huyện chỉ còn 4 Mẹ còn sống và tuổi đời bình quân đã hơn 80, Mẹ cao tuổi nhất hiện nay đã 96 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫm; hàng năm vào các dịp lễ, Tết lãnh đạo huyện đều tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các mẹ, gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, thể hiện sâu sắc truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)