Huyện Tịnh Biên tổ chức hưởng ứng Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4/2018”
Ngày 03/4/2018, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Huyết học truyền máu Cần Thơ, tổ chức chiến dịch hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4/2018” trên địa bàn huyện.

Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, hưởng ứng  ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2018 của huyện Tịnh Biên đã thu hút gần 200 tình nguyện viên tham gia, gồm: cán bộ, công  chức, viên chức là công đoàn viên của Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở 14 xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện cùng tham gia hưởng ứng. Kết thúc chiến dịch đã thu được trên 140 đơn vị máu.

Qua chiến dịch trên, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, góp phần chia sẻ khó khăn, cung cấp kịp thời nguồn máu và đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân thiếu máu./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)