Tổng kết hội trại sáng tác ca khúc và ca cổ hát về quê hương Tịnh Biên năm 2018
Trung tâm Văn hóa huyện Tịnh Biên phối hợp cùng Hội Văn học nghệ thuật huyện vừa tổ chức tổng kết "Hội trại sáng tác ca khúc và ca cổ hát về quê hương Tịnh Biên năm 2018". Đến dự, có Nhà văn Mai Bửu Minh - Nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang; ông Đinh Văn Chắc - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật huyện; ông Nguyễn Văn Khị - Trưởng Đài Truyền thanh huyện.

Hội trại sáng tác lần này đã cho ra đời 11 ca khúc và 11 bài ca cổ, với các giai điệu hát về tình yêu quê hương, vùng đất và con người Tịnh Biên anh hùng như ca khúc: Tình ca Tịnh Biên, Đi lên từ bão lửa, Âm vang Trà Sư, Quê hương đẹp mãi ngàn hoa v.v…

Đây là dịp để các văn nghệ sỹ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, khơi dậy phong trào sáng tác trên địa bàn huyện. Đồng thời, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của huyện Tịnh Biên anh hùng cho thế hệ trẻ, khuyến khích tuổi trẻ ra sức rèn luyện, học tập, chung tay xây dựng quê hương ngày thêm giàu, đẹp./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)