Your Website Title
Bí thư huyện ủy Tịnh Biên chúc tết nguyên đán Tân Sửu Tại các điểm chùa nam tông Khmer
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 2/2, đ/c Phan Văn Cường – bí thư huyện ủy Tịnh Biên đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo nam tông Khmer trên địa bàn huyện.

Responsive image

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, bí thư huyện ủy Phan Văn Cường đã gửi lời chúc mừng đến các vị Hòa thượng, Sư sải, À cha và bà con dân tộc Khmer trong huyện đón Xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm và năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của chư tôn đức và đồng bào Phật tử trong thành tựu chung của huyện nhà năm qua. Đặc biệt, các tổ chức, cơ sở Phật giáo đã tích cực tham gia thực hiện và tuyền truyền, vận động nhân dân địa phương tham gia ủng hộ một cách hiệu quả công tác phòng, chống đại dịch Covid-19; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tích cực vận động, quyên góp làm phật sự từ thiện cũng như tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ phát động.
Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của huyện nhà trong thời gian qua khi phải trải qua biến cố phòng chống dịch Covid - 19. Tin tưởng, hy vọng năm 2021 huyện sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân. Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch Covid theo quy định; đống thời, phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, cùng chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)