Your Website Title
An Giang tặng quà và vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho Tỉnh Tà Keo Vương quốc Campuchia, phòng, chống dịch Covid – 19
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 khu vực khu vực biên giới. Ngày 12/11, tại cột mốc 275 cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên, được sự thống nhất của UBND tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng An Giang tổ chức buỗi lễ trao tặng quà và vật tư y tế cho lực lượng giáp biên, thuộc tỉnh Tà Keo, vương quốc Campuchia.

Tham dự buổi lễ có Đại tá Trần Quốc Khánh – phó chỉ huy trưởng BCH Bộ đội biên phòng An Giang; Trung tướng Sók Samnang – giám đốc Công an tỉnh Tà Keo – vương quốc Campuchia, cùng với các lực lượng vũ trang phía tỉnh bạn.

Responsive image

Tại buỗi lễ sau khi thăm hỏi cũng như trao đổi, thông tin về tình hình biên giới của 2 bên và công tác phòng, chống dịch Covid – 19 nơi địa bàn giáp ranh, Đại tá Trần Quốc Khánh – phó chỉ huy trưởng BCH Bộ đội biên phòng An Giang đã trao quà và vật tư y tế cho lực lượng bảo vệ biên giới phía Campuchia với tổng giá trị 500 triệu đồng, gồm: thuốc, nước rữa tay, khẩu trang, mì gói, bột ngọt, dầu ăn và đường các.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Quốc Khánh – phó chỉ huy trưởng BCH Bộ đội biên phòng tỉnh đánh giá cao sự phối hợp, hợp tác của lượng 2 bên trên các lĩnh vực trong thời gian qua, nhất là công tác phòng, chống tội phạm và dịch Covid – 19 đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Đ/c mong rằng thời gian tới, các lực lượng 2 bên tiếp tục duy trùy chặt chẽ mối đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, cùng phát triển.
Đáp lại sự quan tâm của tỉnh An Giang, Trung tướng Sók Samnang – giám đốc Công an tỉnh Tà Keo – vương quốc Campuchia, cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh cũng như các lực lượng chức năng khu vực biên giới, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng quân sự tỉnh Tà Keo làm tốt nhiệm vụ trong những lúc khó khăn. Đồng thời, mong rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục được duy trì. Dịp này, Trung tướng Sók Samnang đã gửi lời chia buồn với những mất mát của bà con Miền Trung do ảnh hưởng bảo trong thời gian vừa qua, mong bà con nơi đây sớm vượt qua thiên tai, để ổn định cuộc sống./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)