Your Website Title
An Giang khai mạc môn Pencak silat Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII/2018
Sáng nay, ngày 09/01/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức lễ khai mạc Pencak silat Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII/2018. Đến dự có ông Nguyễn Khánh Hiệp – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang; Ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên; Ông Mai Văn Kháng – Phó chủ tịch HĐND huyện.

Môn Pencak silat là môn đầu tiên trong chương trình của Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII/2018. Tham gia môn Pencak silat lần này có 11 đoàn của 11 huyện, thị,  thành phố trực thuộc tỉnh, với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu; thời gian thi đấu được diễn ra trong 4 ngày để chọn ra những vận động viên có thành tích cao để tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn Quốc lần thứ VIII/2018.

Ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên - phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Khánh Hiệp – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang – phát biểu buổi khai mạc; trong đó,  yêu cầu các vận động viên hãy thi đấu trên tinh thần đoàn kết, cao thượng để đạt được thành tích cao nhất; và mong rằng lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ trên tinh thần khách quan và đúng luật, để chọn ra những tài năng trẻ của tỉnh nhà./.

Minh Trều (Đài TT Tịnh Biên)