Tịnh Biên thành lập 3 đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tịnh Biên đã thành lập 3 đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương đối với sự đóng góp to lớn của các cô, các chú, cán bộ lão thành cách mạng cho quê hương Tịnh Biên trong kháng chiến, cũng như trong giai đoạn xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Lãnh đạo huyện mong muốn các thế hệ thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, phấn đấu để có cuộc sống khá giả hơn, có những đóng góp xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc.
Trao đổi với cán bộ hưu trí, lãnh đạo huyện đã thông tin sơ nét về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua; kết quả về xây dựng huyện Tịnh Biên đạt chuẩn đô thị loại IV; lộ trình, tiến độ xây dựng huyện trở thành thị xã trong tương lai cũng như công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8/2020./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)