Your Website Title
Trường THPT Xuân Tô họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Hòa trong không khí vui tươi nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Xuân Tô tổ chức buổi họp mặt, ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn Tịnh Biên đến dự.

Description: D:\EDIUS\Do file\20-11 (3).jpg

Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nhà giáo, 15 năm qua, từ khi thành lập trường đến nay, đội ngũ thầy, cô giáo và học sinh trường THPT Xuân Tô đã không ngừng nỗ lực giảng dạy và học tập, từng bước khẳng định vị thế của trường trong hệ thống các trường phổ thông toàn tỉnh. Năm học 2017 - 2018 vừa qua, trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%. Tại buổi lễ, các em học sinh đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về hình ảnh người thầy, về mái trường thân yêu, đây cũng là món quà ý nghĩa mà các em muốn gửi tặng, tri ân đến những người thầy, người cô luôn tận tâm với sự nghiệp "trồng người" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Description: D:\EDIUS\Do file\20-11 (2).jpg

          Dịp này, Ban giám hiệu trường THPT Xuân Tô tuyên dương, khen thưởng cho những thầy cô, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Phan Hữu (Đài TT Tịnh Biên)