Ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại Trường THCS Lê Văn Duyệt
Hòa cùng niềm vui chung của cả nước, sáng ngày 5/9, trường THCS Lê Văn Duyệt, xã Núi Voi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Ông Trần Bá Phước - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư chúc mừng của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi đến ngành giáo dục; nhà trường trang trí khuôn viên sạch, đẹp, nhiều khẩu hiệu chào mừng năm học mới, thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương những kết quả mà trường đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn trong năm học mới này, thầy và trò trường THCS Lê Văn Duyệt tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng việc xây dựng kế hoạch học tập, bồi dưỡng học sinh giỏi; đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Dịp này, nhà trường cũng tặng 05 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó để có điều kiện đến trường trong năm học mới./.

Phan Loan (Núi Voi)