Trao tặng xe đạp và 100 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã biên giới An Phú
Vừa qua, Đoàn từ thiện Thiên Phước, tỉnh Bình Dương phối hợp với UBMTTQVN cùng Hội khuyến học xã biên giới An Phú tổ chức trao tặng 40 chiếc xe đạp và 100 phần qùa cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. Bà Lý Kim Thoa - Bí thư -Chủ tịch UBND xã đến dự.

40 chiếc xe đạp được trao cho học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, là học sinh nghèo, vượt khó học giỏi và trao 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm: gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước tương v.v. Với tổng trị giá gần 100 triệu đồng, do Đoàn từ thiện Thiên Phước - tỉnh Bình Dương tài trợ.

Đây là hoạt động  có ý nghĩa thiết thực, giúp học sinh nghèo có phương tiện đến trường, là niềm cổ vũ, động viên các em vượt qua khó khăn, học tập tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)