Trao học bổng cho học sinh Trường Trung học cơ sở Trần Quang Khải
Ban Quản lý Thị trường số 2 phối hợp Liên đội Trường Trung học cơ sở (THCS) Trần Quang Khải, xã An Nông vừa trao tặng 02 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nỗ lực phấn đấu trong học tập những năm học qua.

Hai suất học bổng được trao cho em Nguyễn Ngọc Thạch và Nguyễn Anh Thư, là học sinh lớp 8A2, trường THCS Trần Quang Khải, mỗi suất trị giá 03 triệu đồng, nhằm động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của các em. Đây là hai hoàn cảnh thương tâm, cha và mẹ mất sớm, các em phải sống nương nhờ chú ruột và ông bà, hai em vừa đi học vừa phải làm thuê để phụ giúp gia đình.
Thông qua đây, rất mong sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương, kịp thời chia sẻ khó khăn để các em tiếp tục có thêm nghị lực, vững tin học tập tốt, trở thành người có ích ch0 gia đình và xã hội./.

Hữu Ngọc (An Nông)