Your Website Title
Lễ công bố Quyết định công nhận danh hiệu “Gia đình học tập” và danh hiệu “Cộng đồng học tập” ấp Văn Trà năm 2019
Sáng ngày 09/01/2020, tại Ban ấp Văn Trà, xã Văn Giáo tổ chức buổi lễ công bố Quyết định công nhận danh hiệu “Gia đình học tập” và danh hiệu “Cộng đồng học tập” ấp Văn Trà năm 2019.

Responsive image

Về dự hội nghị có ông Tạ Văn Nô – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; đồng chí Đặng Thị Diệu Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; ông Hồ Văn Đức – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các thành viên Ban xây dựng “Cộng đồng học tập” và 20 hộ dân được công nhận danh hiệu “Gia đình học tập”.

Đối với công tác khuyến học trong năm qua của Ban xây dựng Cộng đồng học tập ấp đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền mặt, dụng cụ học tập, xe đạp với số tiền 3.500.000 đồng, qua đó đã hỗ trợ kịp thời cho học sinh nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn có điều kiện cho các em đến trường. Đồng thời, vận động  được 135 người tham gia học tập các nghề ngắn hạn và tham gia các lớp tập huấn về khuyến nông… Trong năm 2019, có 153 hộ đạt danh hiệu Gia đình hiếu học, đạt trên 73% so với tổng số hộ trong ấp.
Tại lễ công bố Quyết định, đại diện lãnh đạo UBND xã đã trao Quyết định công nhận danh hiệu “Gia đình học tập” và danh hiệu “Cộng đồng học tập” ấp Văn Trà của Chủ tịch UBND xã. Đây là ấp đầu tiên của xã Văn Giáo được công nhận danh hiệu “Gia đình học tập” và danh hiệu “Cộng đồng học tập” giai đoạn năm 2018 - 2020./.

Minh Ngọc (Văn Giáo)