Chủ tịch UBTWMTTQVN và Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhơn Hưng; gia đình chính sách, hộ nghèo 02 huyện Tịnh Biên – Tri Tôn
Tại Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, đồng chí Trần Thanh Mẫn - ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên BCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cùng lãnh đạo các ban, ngành và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhơn Hưng và tặng 100 phần quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo 02 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

Tại đây, đồng chí Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi tới cán cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn và các gia đình chính sách, hộ nghèo lời chúc sức khỏe, đón Xuân Mậu Tuất 2018 đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới. Đồng thời, thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước năm 2017; ghi nhận sự đóng góp tích cực của các gia đình chính sách, đối với sự phát triển của đất nước. Đồng chí chúc mừng những kết quả mà Đồn Biên phòng Nhơn Hưng đạt được trong trong năm qua, đặc biệt là việc tổ chức Tết cho các cán bộ, chiến sĩ và người dân trên địa bàn đóng quân... Mong muốn trong thời gian tới, Đồn Biên phòng Nhơn Hưng cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận; tổ chức tốt công tác tuần tra, bảo vệ vững chắc đường biên giới; kiểm soát, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, làm tốt công tác chống buôn lậu; tích cực tham gia xây dựng, củng cố cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Đối với 02 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, giúp họ thoát nghèo bền vững.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Nhơn Hưng. Riêng các gia đình chính sách, hộ nghèo được nhận phần quà trị giá 1 triệu 200 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và một triệu đồng tiền mặt./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)