Your Website Title
Huyện Tịnh Biên nhận cờ thi đua của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam nhân kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam” năm 2018
Sáng nay, ngày 15/11/2018, huyện Tịnh Biên long trọng tổ chức hợp mặt kỷ niệm 36 năm “Ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2018). Đến dự có đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Trong thời gian qua ngành giáo dục và đào tạo huyện luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác dạy và học; sự nỗ lực chung ấy, đã mang lại hiệu quả rõ rệt, đáng khích lệ, sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển về số lượng củng như chất lượng; tỷ lệ tốt ghiệp Trung học phổ thông Quốc gia có sự chuyển biến tích cực rất đáng được ghi nhận, đạt 99,09%.

Đến nay huyện Tịnh biên có trên 70 trường, có gần 900 lớp, với tổng số trên 26.700 học sinh; có 14/14 xã, thị trấn đạt chuẫn phổ cập và 7 đơn vị trường đạt chuẩn Quốc gia. Và sắp tới sẽ nâng thêm 3 trường của xã Thới Sơn đạt chuẩn Quốc gia theo Chương trình mục tiêu Quốc gia Nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi hợp mặt, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Trấn Bá Phước ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Trấn Bá Phước gửi gắm đến toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, trong thời gian tới mong rằng sẽ phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình, tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học, để ngày càng có nhiều tấm gương, học sinh tốt, chăm ngoan, dành được vị trí cao hơn nữa trong các phong trào thi đua của huyện, tỉnh, góp phần xây dựng và phát triển huyện Tịnh Biên lên thị xã .

Dịp này, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trao cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Trường tiểu học “A” thị trấn Tịnh Biên và tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” năm học 2017-2018 cho 9 cá nhân có thành tích “xuất sắc và sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ”./.

 

Minh Triều (Dài TT Tịnh Biên)